Sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp màu gì?

Bạn sinh năm 1976? Bạn thắc mắc không biết tuổi Bính Thìn hợp màu gì? Ý nghĩa của các màu sắc ấy ra sao? Cần kiêng kỵ những màu sắc nào và nên chọn sơn nhà, xe cộ và đá quý màu gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về bài viết trên qua bài viết sau đây.

1. Người sinh năm 1976 hợp màu gì?

Nam và nữ sinh năm 1976 sinh năm Âm lịch đều thuộc tuổi Bính Thìn. Người sinh năm này có mệnh Kim ( Càn) thuộc Tây tứ mệnh. Trong ngũ hành thuộc sa trung thổ hay còn được gọi là đất lẫn cát. Nên người sinh năm 1976 Bính Thìn là người mệnh Thổ.

Người sinh năm bính thìn phải kiêng kỵ rất nhiều vấn đề khi xây nhà. Cùng tham khảo ổng quát qua blog xây dựng sau đây.

tuổi bính thìn hợp màu gì
Tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Thìn 1976 hợp màu gì? Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu gì? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Màu hợp tuổi Bính Thìn là các màu thuộc mệnh Thổ như đen, nâu, ghi xám. Bên cạnh đó người tuổi Thìn mệnh Thổ còn hợp với các màu sắc mệnh Hỏa do Thổ sinh Hỏa trong ngũ hành. Các màu sắc tương sinh như đỏ, hồng, tím, cam tạo nên tài lộc và vận may cho gia chủ tuổi 1976.

Bên cạnh đó người tuổi Thìn sinh năm 1976 cũng nên tránh các màu sắc thuộc mệnh Mộc. Do trong thuyết ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nên sẽ khiến công danh và cuộc sống người mệnh Thổ bị kìm hãm. Các màu sắc có thể kể đến như xanh, xanh lục, xanh dương,…

=>>xem thêm: Sinh năm 1976 hợp với nào?

2. Ý nghĩa của các màu sắc hợp với người sinh năm 1976

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Thìn hợp với màu gì chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về ý nghĩa các màu sắc hợp với người sinh năm 1976 cho bạn. Cụ thể:

tuổi bính thìn hợp màu gì
Người sinh năm Bính Thìn 1976 hợp với màu hành Hỏa và hành Thổ

Màu đỏ: Đây là màu sắc thuộc vào hành Hỏa. Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên với màu sắc này người mệnh Thổ sẽ có nhiều tài lộc cũng như vận may trong cuộc sống. Đây chính là màu sắc tượng trưng cho tình yêu, cho may mắn và lòng quyết tâm của rất nhiều các quốc gia.

Màu cam: Đây là màu sắc thuộc hành Hỏa nên tạo ra sự tương sinh với người sinh năm 1976 thuộc mệnh Thổ. Đây là màu sắc tượng trưng cho sự mạnh mẽ, ấm áp vui tươi và sáng tạo. Tuy nhiên gia chủ sinh năm 1976 cũng nên lưu ý tránh màu cam quá đậm vì đây là màu sắc tượng trưng cho sự lừa dối.

Màu tím: Đây cũng là màu sắc tạo nên sự tương sinh với người mệnh Thổ. Màu tím có ý nghĩa đại diện cho sự mạnh mẽ, giàu có và uy quyền. Màu tím và màu tím nhạt còn mang đến sự huyền bí và sáng tạo. Tuy nhiên bạn cũng không nên sử dụng màu tím quá đậm vì là màu sắc u và buồn bã.

Màu vàng: Đây cũng là màu sắc thuộc hành hỏa. Màu vàng tượng trưng cho màu nắng cũng như hy vọng. Bạn cũng chỉ nên sử dụng các màu vàng tươi và vàng nhạt không nên dùng màu vàng quá đậm vì sẽ tạo cảm giác gắt gỏng.

Màu nâu: Đây là màu sắc thuộc hành Thổ. Với ý nghĩa tạo nên sự vững chắc và ấm áp. Đây còn là màu sắc thể hiện tinh thần đoàn kết, sự giản dị cũng như thể hiện sự nam tính.  

Gầm cầu thang nhà bạn chưa biết làm sao cho đẹp. Hãy cùng tham khảo cách trang trí cầu thang nhà ống này nhé. 

3. Người tuổi Bính Thìn hợp với đá quý màu gì

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu nào? Hay Nam tuổi Bính Thìn hợp với màu gì? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cả nam và nữ sinh năm 1976 đều hợp với các màu sắc thuộc hành Hỏa và hành Thổ. Tại phần cuối cùng của bài viết chúng tôi sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn các bạn các màu đá phong thủy hợp với người sinh năm 1976.

tuổi bính thìn hợp màu gì
Màu sắc hợp với người mệnh Thổ sinh năm 1976

Người tuổi Bính Thìn nên lựa chọn các loại đá phong thủy có màu theo hành Hỏa. Các màu sắc như đỏ, vàng, cam, tím, hồng, nâu. Đây là các màu tạo nên sự tương sinh, may mắn và tài lộc đến người sinh năm 1976. Có thể kể đến như vòng mắt mèo vàng hay đá ruby đỏ, vòng thạch lựu hồng,…

Tuổi Thìn sinh năm 1976 không nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu sắc thuộc hành Mộc. Bởi trong thuyết ngũ hành thì Mộc khắc Thổ sẽ khiến cho công việc cũng như cuộc sống không được như mong đợi. Có thể kể đến là các loại đá quý như ngọc bích, hổ phách xanh, ruby xanh,…

Câu trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Thìn hợp màu gì đã được chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn thông qua bài viết trên đây. Màu hợp tuổi Bính Thìn chính là các màu thuộc hành Hỏa và hành Thổ. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp quý vị sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình.

Sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn hợp màu gì?
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *