Gia chủ tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm nào đẹp?

An cư, lập nghiệp vốn là chuyện lớn cả đời không của riêng ai. Chính vì vậy mà cần chú ý xem ngày tháng cũng như hướng nhà để tránh các rủi ro. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về gia chủ sinh tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm nào đến quý vị.

1. Gia chủ tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Trước khi tìm hiểu về tuổi Canh Thân sinh năm 1980 xây năm nào chúng ta cùng tìm hiểu qua về tuổi này. Nam nữ sinh năm Âm lịch 1980 đều nằm trong năm Canh Thân. Theo thuyết ngũ hành thì tuổi này thuộc cốt tinh Mộc và cung mệnh Kim.

Biết được tuổi canh thân xây nhà năm nào bạn cần tìm hiểu kỹ xem những vấ đề phong thủy khi xây nhà. Blog xây dựng sẽ giúp bạn về điều này. 

tuổi canh thân 1980 xây nhà năm nào
Người sinh năm 1980 thuộc Canh Thân

Các màu sắc hợp với người tuổi này là Xanh, xanh dương, đen,… các màu sắc thuộc hành Mộc. Người sinh năm 1980 tuổi Khỉ  thường ham học hỏi, kiên cường, thông minh và kiên nhẫn.

Các hướng phù hợp với người tuổi này là hướng Tây. Nữ giới tuổi này hợp với hướng Tây – Nam. Nam giới tuổi này hợp với hướng Tây – Bắc. Người sinh năm 1980 hợp làm ăn với người thuộc mệnh Thủy, mệnh Mộc, mệnh Thổ mang đến sự thuận lợi và phát đạt trong công việc. Tuổi này cũng không nên kết hợp làm ăn với những người mệnh Kim.

=>>.Xem thêm: Sinh năm 1989 hợp hướng nào?

2. Người tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm nào

Người tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm nào được rất nhiều các gia chủ tuổi này quan tâm. Theo như phong thủy thì người sinh năm 1980 không nên xây nhà vào các năm sau đây:

tuổi canh thân 1980 xây nhà năm nào
Tuổi Canh thân 1980 xây nhà năm nào

Năm 2018: Gia chủ sinh năm 1980 không nên tiến hành xây nhà vào năm 2018. Tuy năm này không phạm vào Tam tai ( 3 tai họa) tuy nhiên lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Xây nhà vào năm này sao Kim Lâu sẽ khiến cho gia đình bất hòa và người vợ có thể gặp tai họa. Bên cạnh đó xây nhà năm này cũng không được thành đạt do Hoàng Ốc không tốt.

Năm 2020: Đây cũng là năm mà gia chủ Canh Thân không nên xây nhà. Tuy không phạm phải Tam tai cũng như Kim Lâu nhưng về phần Hoàng Ốc thì lại có vấn đề. Xây nhà năm này có thể gây xa cách, ly tán, giữa các thành viên trong gia đình.

Người sinh năm Canh Thân 1980 nên xây nhà vào năm: Năm 2019, đây chính là năm thích hợp cho việc xây nhà đối với gia chủ sinh năm 1980. Năm này vừa không phạm phải Tam Tai, vừa không phạm phải Kim Lâu. Bên cạnh đó theo như cánh tính Hoàng Ốc thì xây nhà năm này rất tốt, phúc lộc đầy nhà.

Như vậy theo cách tính của phong thủy thì người sinh năm 1980 Canh Thân nên xây nhà vào năm 2019. Xây nhà vào năm này vừa tránh được các rủi ro, tai ương đáng tiếc vừa mang đến may mắn tài lộc cho gia chủ.

Thiết kế cầu thang không chỉ đơn giản là phần bố cục. Đôi khi cách trang trí chiếu nghỉ cầu thang cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

3. Các hướng nhà phù hợp với người sinh năm 1980

Ngoài các thông tin tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm nào. Rất nhiều người còn quan tâm đến hướng xây nhà theo đúng phong thủy cho tuổi này. Người thuộc mệnh Mộc sinh năm 1980 nên xây nhà theo các hướng sau:

tuổi canh thân 1980 xây nhà năm nào
Các hướng nhà phù hợp với người sinh năm 1980

Hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân theo đúng phong thủy. Đó là các hướng: Hướng Tây hướng Thiên Y được trời che chở ;Hướng Đông Bắc hướng tạo nên Sinh Khí. Tây Bắc hướng Diên Niên; Hướng Tây Nam hướng tạo ra Phục Vị. Cụ thể:

  • Hướng Tây: Hướng Thiên Y này giúp mọi việc của gia chủ được diễn ra suôn sẻ. Được trời giúp đỡ và che chở khỏi các tai họa và các điềm xui.
  • Hướng Đông Bắc: Đây còn được gọi là hướng Sinh khí. Với hướng này tài lộc cũng như sinh khí sẽ được thu hút và mang đến vận may cho gia chủ.
  • Hướng Tây Bắc ( Diên niên): Đây là hướng nhà tạo ra và củng cố các mối quan hệ cho gia chủ sinh năm 1980. Với hướng nhà này các thành viên trong gia đình sẽ thêm gắn kết và thương yêu nhau. Bên cạnh đó các mối quan hệ với đối tác hay các mối quan hệ bên ngoài xã hội cũng được phát triển và thêm vững chắc.
  • Hướng Tây Nam: Đây là hướng Phục vị. Hay còn được biết đến là hướng mang đến sức mạnh cho gia chủ, may mắn trong thi cử và mang đến tiến bộ.

Các hướng nhà cần phải tránh cho gia chủ sinh năm 1980 là các hướng xấu như: Hướng Họa Hại – hướng Đông; Hướng tuyệt mệnh – Hướng Bắc;  Hướng Lục sát – hướng Nam; Hướng Ngũ Quỷ – hướng Đông Nam.

Bài viết trên đã giải đáp cho quý vị và các bạn câu hỏi tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm nào?. Cũng như cung cấp các thông tin chung về mệnh và hướng xây nhà cho gia chủ tuổi này. Mong rằng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích cho quý vị và các bạn.

Gia chủ tuổi Canh Thân 1980 xây nhà năm nào đẹp?
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *