Giải đáp thắc mắc tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào?

Xây nhà là một trong những việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy khi chuẩn bị bắt tay vào việc khởi công xây dựng, gia chủ thường đi xem tuổi có hợp năm dự định tiền hành không. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tuổi Đinh Tỵ 1977 xây nhà năm nào nhé.

1. Đôi nét về gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ (con rắn), quả mệnh khôn thuộc Tây tứ mệnh. Theo ngũ hành bát quái thì gia chủ là Sa Trung Thổ – đất trong cát, thuộc mệnh Thổ. Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1977 là màu vàng, nâu, đỏ, hồng, tím.

Với những người tuổi đinh tỵ cần phải tìm hiểu kỹ tuổi xây nhà. Điều này sẽ tránh được những điềm sui sẻo cho cuộc sống về sau của bạn. nếu muốn biết kỹ bạn có thể tham khảo tại blog xây dựng

tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào
Đôi nét về gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Bạn có thể tìm hiểu về cung mệnh và màu sắc hợp tuổi để sử dụng trong cuộc sống. Ví dụ như màu sơn tường nhà, trang trí nội thất và ngoại thất tương sinh với gia chủ, mang lại thuận lợi trong cuộc sống.

Theo nghiên cứu thực tế thì những người sinh năm 1977 có tính cách đặc trưng là thông minh, nhanh nhẹn, tư duy sắc bén. Trong cuộc sống họ hay gặp quý nhân phù trợ, có nhiều may mắn, làm việc dễ thành công. Bạn có muốn biết tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào không?

Không chỉ xem xét kỹ năm xây nhà, tuổi làm ăn mà bạn còn phải biết những người sinh năm 1977 hợp với tuổi nào. Như vậy khi họ lấy vợ lấy chồng sẽ chọn tuổi cho phù hợp. 

2. Xem năm làm nhà cho tuổi Đinh Tỵ

Những người tuổi Đinh Tỵ khi xây nhà cần phải dựa trên nhiều yếu tố về phong thủy và quan niệm tâm linh từ ngày xưa. Điều đầu tiên mà nhiều người quan tâm đó là bạn nên tránh những hạn lớn là Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào
Xem năm làm nhà cho tuổi Đinh Tỵ

Điều này giúp cho gia chủ gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc, cuộc sống, gia đình. Đồng thời giúp gia chủ ngăn chặn những vận rủi, đen đủi khiến cho cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Vì thế, việc chọn năm xây nhà hợp tuổi rất quan trọng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về về các hạn này để tránh nhé

Hạn tam tai

Trong cuộc đời mỗi người đều có những năm vướng vào tam tai, thời gian này có xung khắc nên làm việc lớn không thuận lợi. Tai họa sẽ xảy ra trong 3 năm liên tiếp nhau nên bạn cần phải xác định để tránh gặp phải. Hạn này rất nặng, không chỉ đen đủi về công việc mà còn ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc, sức khỏe của các thành viên trong nhà.

Gia chủ sinh năm 1977 phạm tam tai vào các năm Tý, Sửu, Hợi. Khi chọn những năm đẹp xây nhà thì bạn tìm hiểu nếu vào 3 năm trên thì không nên làm việc trọng đại. Ngoài ra, hạn tam tai này gia chủ cũng không nên sửa chữa, thay mới nội thất hay các hạng mục ngôi nhà.

Hạn kim lâu

Người có tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào? Gia chủ nên tránh hạn kim lâu vào những năm có số 1, 3, 6, 8 để tránh tai họa lớn ập đến với công việc, cuộc sống. Kim lâu khiến cho gia chủ gặp xui xẻo như công việc trục trặc, tài sản thất thoát, hay ốm đau bệnh tật, tai nạn, gia đình bất hòa.

Nếu bạn muốn xem tuổi có hợp năm xây nhà không thì hãy lấy tuổi âm lịch. Sau đó lấy các số của tuổi cộng với nhau. Cho ra tổng trùng với các con số 1, 3, 6, 8 thì năm đó phạm vào hạn Kim lâu.

Thiết kế cầu thang nhà ống như thế nào cho đẹp và hợp phong thủy?. Đó là vấn đề mà nhiều người quan tâm để có không gian sống đẹp.

Hạn hoang ốc

Một hạn nữa mà bạn nên tránh là hoang ốc, có nghĩa là ngôi nhà đìu hiu, lạnh lẽo, tà ma vây quanh, khiến cuộc sống nhiều trắc trở, buồn phiền. Theo phong thủy thì hoang ốc có 6 cung ứng với các tuổi. Bao gồm nhất cát, nhì nghi, tam địa sát, tứ tấn tài, ngũ thọ tử, lục hoàng ốc.

Ví dụ xét về năm 2019 thì đó là năm Kỷ Hợi, gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977 phạm phải hạn Tam Tai, không phù hợp. Tính theo Kim lâu thì gia chủ không phạm phải, về Hoang ốc thì gia chủ sẽ thuộc Nhất Kiết. Tính tổng thể thì việc xây nhà năm này phạm phải đại kỵ nên chưa thực sự thuận lợi để tiến hành.

3. Hướng giải quyết cho người muốn xây nhà tuổi Đinh Tỵ vào năm không thuận

Nếu bạn muốn xây nhà vào năm không thuận với tuổi, thậm khí phạm vào hạn đại kỵ thì phải làm sao? Theo kinh nghiệm của các chuyên gia phong thủy thì bạn có thể mượn tuổi của người hợp để xây nhà. Đó các cách giải quyết khá phổ biến hiện nay.

tuổi đinh tỵ xây nhà năm nào
Gia chủ Đinh Tỵ mượn tuổi làm nhà để mong bình an, thuận lợi

Tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào? Khi gia chủ muốn xây nhà trong năm nay thì có thể mượn tuổi của người sinh năm như sau: 1912, 1914, 1915, 1921, 1923, 1924, 1930, 1932; 1933, 1939, 1941, 1942, 1948, 1950, 1951, 1957, 1959; 1960, 1966, 1969, 1975, 1978, 1984, 1987, 1993, 1996, 1998.

Những tuổi này không phạm phải các hạn đại kỵ  như Kim Lâu, Hoang Ốc nên gia chủ yên tâm khởi công dựng nhà. Việc mượn tuổi bạn cần phải làm lễ trình báo các vị thần thánh, tổ tiên để họ chứng kiến việc lớn này.

Bài viết trên đây đã gửi tới các bạn câu trả lời giải đáp thắc mắc tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào để áp dụng rồi nhé. Hy vọng những chia sẻ chân thành này sẽ giúp bạn có cách chọn lựa năm xây nhà mang lại nhiều tốt lành.

Giải đáp thắc mắc tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào?
3.3 (66.67%) 3 votes

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *