Giải đáp thắc mắc tuổi đinh tỵ hợp với tuổi nào?

Trong cuộc đời của mỗi người sẽ có nhiều việc xảy ra mà không thể đoán trước được. Để đảm bảo cuộc sống ổn định, bớt bão giông. Nhiều người quan tâm tới việc tìm người hợp tuổi để kết giao làm ăn và tìm người thương. Nếu bạn quan tâm tìm hiểu tuổi Đinh Tỵ hợp với tuổi nào thì tham khảo bài viết nhé.

1. Yếu tố nào lựa chọn tuổi hợp với người tuổi Đinh Tỵ?

Người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ, cung mệnh Khôn, mệnh Thổ – Sa trung Thổ. Về thiên can thì họ thuộc Đinh, địa chi thì thuộc Tỵ cung. Mệnh thổ nên gia chủ hợp với màu nâu, vàng, đỏ, hồng, cam, tím.

Nếu bạn sinh năm 1977 muốn tìm người hợp tuổi thì theo quan niệm dân gian cần phải dựa vào 3 yếu tố chủ yếu. Đó là chi, ngũ hành mệnh và cung, cụ thể như sau

Nếu bạn muốn biết tuổi đinh tỵ hợp với tuổi nào để làm ăn, xây nhà thì nên tìm hiểu kỹ qua các blog xây dựng để có thông tin chi tiết. 

tuổi đinh tỵ hợp với tuổi nào
Yếu tố nào để xác định tuổi hợp với người sinh năm 1977?

Chi: Người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ khi tìm tuổi hợp thì cần căn cứ vào 12 con giáp để xác định. Bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Ngũ hành mệnh: Từ xa xưa vạn vật trong trời đất đã nằm trong 5 yếu tố lớn bao gồm  Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người đều có mệnh riêng của mình để xem tử vi và xác định các yếu tố tương sinh, tương hợp.

Cung: Bao gồm có 2 chung đó là cung chính và cung phụ. Cung chính sẽ sinh ra cung phụ, nam nữ bằng tuổi nhau thì cung sinh như nhau, cung phí khác nhau.

Khi bạn xem tuổi hợp nếu thấy 2 người có 2 tuổi khắc mắc nhưng có cung và mệnh phù hợp thì vẫn ổn. Có nghĩa mọi người có thể sống hòa hợp, chỉ đôi chút xảy ra cãi nhau. Nhưng không ảnh hưởng tới tính cảm bền chặt.

Nếu bạn muốn xem về yếu tố thiên can thì cả nam và nữ đều được phân chia theo 10 can cụ thể. Bao gồm Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Vậy người có tuổi đinh tỵ hợp với tuổi nào?

Nếu bạn sinh năm 1977 và muốn biết tuổi đinh tỵ 1977 xây nhà năm nào hợp thì cần phải tìm hiểu kỹ, Tránh vào các năm xung tháng hạn làm ảnh hưởng tới cuộc sống về sau.

2. Người sinh năm 1977 làm ăn hợp với tuổi nào?

Tuổi hợp làm ăn

Tuổi đinh tỵ hợp với tuổi nào? Theo tử vi thì tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 họ hợp làm ăn. Với những người có tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Họ đều là những người thuộc mệnh Hỏa tương sinh, bổ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc. Vì thế nên đôi bên đều có lợi trong sự nghiệp phát triển, làm ăn phát đạt.

tuổi đinh tỵ hợp với tuổi nào
Tuổi đinh tỵ hợp với tuổi gì?

Họ cũng hợp với những người mệnh Kim. Như Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi. Khi làm việc cùng những người có tuổi này thì công việc được thuận buồm xuôi gió, đạt nhiều thành công.

Người sinh năm 1977 khi kết hợp làm ăn với người mệnh Thổ thì 2 bên hỗ trợ nhau hiệu quả. Vậy nên công việc tốt hơn, đạt nhiều thành tích tốt, ăn nên làm ra, mang lại nhiều tiền tài. Bao gồm các tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi.

Khi kết hợp với người mệnh Thủy thì người tuổi Đinh Tỵ được họ tạo điều kiện cho làm việc năng nổ. Có nhiều thành quả. Thăng quan tiến chức, thuận lợi mang lại nhiều tài lộc về nhà. Bao gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu.

Tuổi không hợp

Những người sinh năm 1977 theo tử vi thì không hợp làm ăn, kết giao với người thuộc mệnh Mộc. Bao gồm Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Họ kết hợp với nhau dễ khiến kế hoạch đổ bể, làm ăn thất bại, công việc trì trệ, gặp nhiều bất trắc.

Bạn muốn thiết kế một căn nhà ống có tầng hai. vậy đây chính là những mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống bạn không thể bỏ qua.

3. Xem tuổi hợp với người sinh năm 1977 để kết hôn

Từ ngày xưa, người dân nước ta đã có quan niệm xem tuổi nam và nữ hợp nhau thì cuộc sống vợ chồng sẽ hạnh phúc, hòa hợp. Tránh những tuổi xung khắc nhau để ngăn chặn đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc. Tìm được người bạn đời hợp về mọi mặt là điều mà ai cũng mong muốn. Chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn cụ thể

Nam tuổi Đinh Tỵ kết hôn nữ tuổi Đinh Tỵ, Quý Hợi, Ất Sửu

Người có tuổi đinh tỵ hợp với tuổi nào? Khi 2 người này bên nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Vợ chồng sẽ hòa hợp, hạnh phúc, không hay cãi vã, con đàn cháu đống, ngôi nhà tràn ngập tiếng cười.

tuổi đinh tỵ hợp với tuổi nào?
Nam tuổi Đinh Tỵ hợp kết hôn với nữ tuổi Đinh Tỵ

Nam tuổi đinh tỵ kết hôn với nữ tuổi kỷ sửu

Hai người có tuổi này lập gia đình với nhau cũng gặp nhiều may mắn, hòa hợp nên cuộc sống hạnh phúc, an nhiên. Gia đình ăn nên làm ra nền kinh tế dồi dào, con cái học hành chăm ngoan.

Nam tuổi đinh tỵ kết hôn với nữ tuổi canh thân

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi đinh tỵ kết hôn với nữ tuổi nhâm tuất

Hai bạn có tuổi này kết hợp khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Vì thế cuộc sống gia đình có kinh tế ổn định, không phải lo toan, muộn phiền. Vợ chồng hòa hợp, hợp tính nhau nên dễ làm nên cơ nghiệp lớn.

Trên đây, bài viết đã gửi tới bạn những thông tin chi tiết để lý giải câu hỏi tuổi đinh tỵ hợp với tuổi nào rồi nhé. Giờ đây bạn đã có thêm kiến thức về tử vi để lựa chọn bạn kết giao trong công việc và bạn đời phù hợp phải không nào.

Giải đáp thắc mắc tuổi đinh tỵ hợp với tuổi nào?
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *