Giải đáp câu hỏi tuổi kỷ tỵ hợp màu gì?

Nhiều người hay băn khoăn không biết tuổi Kỷ Tỵ có mệnh gì. Nó hợp mệnh gì để tiện mua đồ dùng mang lại nhiều may mắn theo phong thủy. Nếu bạn quan tâm thì dưới đây bài viết sẽ giúp bạn giải đáp tuổi kỷ tỵ hợp màu gì nhé.

1. Đôi nét về tuổi Kỷ Tỵ

Những người tuổi Kỷ Tỵ (con rắn) vào các năm sinh 1929, 1989, 2049 dương lịch. Nếu tính gần nhất thì họ sinh vào ngày từ 6.2.1989 – 26.1.1990, mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc tức cây lớn trong rừng.

Tuổi kỷ tỵ hợp với màu gì và xây nhà năm nào thì đẹp. Bạn hãy tìm hiểu những điều này qua blog xây dựng để có thông tin chi tiết.

tuổi kỳ tỵ hợp màu gì
Người sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ

Vài nét về tính cách của người tuổi Kỷ Tỵ: Họ là những con người thông minh, ham học hỏi. Đồng thời có ý chí cầu tiến, chăm chỉ, trung thực và chân thành. Họ luôn sống tình cảm, thật thà nên được nhiều người yêu mến. Dù cuộc sống có nhiều khó khăn, họ vẫn không nản lòng bỏ cuộc, vẫn cố gắng tìm cách vượt qua.

Về phương diện tình duyên thì họ có căn quả nên không thật sự suôn sẻ, có nhiều người kết hôn khá muộn. Nhưng về công danh sự nghiệp thì phát triển, đạt nhiều thành công lớn, giàu sang, phú quý.

Ngày nay khi xem xét về vấn đề phong thủy, năm hợp, tuổi hợp, màu sắc hợp. Mọi người quan tâm tới ngũ hành bát quái. Dưới đây là các mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các mệnh.

Quan hệ tương sinh: Kim – Thủy, Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa, Hỏa – Thổ, Thổ – Kim. Các cung mệnh tương sinh sẽ hỗ trợ nhau phát triển, mang lại nhiều may mắn, đủ đầy cho đối phương. Ví như Thủy sinh Mộc, nước tưới cho cây tươi tốt quanh năm, ra nhiều hoa quả,…

Trong quan hệ tương sinh lại có sinh nhập và sinh xuất. Bạn nên tham khảo để để mang lại nhiều thuận lợi, tốt lành cho mình. Tránh những điềm đen đủi, xui xẻo đeo bám khiến cuộc sống bấp bênh, trục trặc. Vậy bạn có biết tuổi kỷ tỵ hợp màu gì?

Quan hệ tương khắc: Hỏa – Kim, Kim – Mộc, Mộc – Thổ, Thổ – Thủy, Thủy – Hỏa. Các mệnh không hợp nhau khi bên cạnh sẽ xung khắc, bất hòa, ngăn cản sự phát triển của nhau. Họ không hợp trong làm ăn, hôn nhân nên cuộc sống sẽ mệt mỏi và nhiều tranh chấp, cãi vã. Ví dụ Kim khắc Mộc thì kim loại làm ảnh hưởng xấu, hư hỏng cây cối.

=>> xem thêm: Tuổi kỷ tỵ hợp với tuổi nào

2. Người có tuổi Kỷ Tỵ hợp với màu gì?

Theo tử vi thì người những tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989. Họ hợp với 2 mảng màu tương sinh đó là mảng màu Mộc và Thủy, đều có tác dụng phù trợ, giúp nhau sinh sôi, phát triển. Người sinh năm 1989 tuổi kỷ tỵ hợp màu gì?

  • Mảng màu mộc thì họ hợp với các màu xanh lá cây
  • Mảng màu thủy thì họ hợp với màu xanh nước biển, màu đen, xanh đen
tuổi kỷ tỵ hợp màu gì
Tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì?

Tại sao họ lại hợp với những màu sắc này?. Như các bạn đã biết mộc tượng trưng cho cây trong rừng, đặc trưng nổi bật là màu xanh bạt ngàn. Bất kể mệnh nào trong 5 cung đều có liên quan mật thiết với nhau.

Bạn có thể sử dụng màu này để mua trang phục, đồ dùng, đồ trang sức. Hoặc bạn có thể dùng để trang trí nội thất – ngoại thất, sơn tường cho ngôi nhà của mình.

Mệnh thủy tức là nước, có quan hệ tương sinh với Mộc, ý nghĩa giúp cây cối tốt tươi quanh năm, cành lá xum xuê. Có thể nói cây cối không thể thiếu nước, vì vậy nên những gam màu thủy cực kỳ tốt với người có tuổi Kỷ Tỵ.

Đối với những màu sắc thuộc mệnh tương khắc thì bạn có thể không sử dụng nhiều. Ví dụ màu trắng, xám, nâu, vàng, đỏ, tím đó là những màu thuộc mệnh Thổ và Kim.

Ngôi nhà sẽ hoàn hảo hơn nếu có những mẫu cầu thang đẹp. Cùng tham khảo ngay để ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật. 

3. Cách hóa giải hung khí và tăng cát khí

Theo các chuyên gia phong thủy thì nếu bạn hay gặp nhiều vấn đề xui xẻo bám. Có thể sử dụng các linh vật, trang sức màu phù hợp để hóa giải. Nếu bạn mong được thần linh phù trợ nhiều vấn đề thì có thể dùng tượng Phật, Bồ Tát có màu xanh lá cây. Khi bạn biết được tuổi kỷ tỵ hợp màu gì thì chỉ cần chọn đồ tương ứng.

tuổi kỷ tỵ hợp màu gì
Người sinh năm 1989 đeo vòng tay màu đen hóa giải vận xui, thu hút cát khí

Về mặt sức khỏe thì bạn có thể sử dụng các loại trang sức có hình hổ, linh vật tượng trưng cho sức mạnh, thông minh. Nó có tác dụng xua đuổi tà khí, thu hút những điều tốt lành về chủ nhân. Bạn có thể chọn chiếc vòng tay màu xanh lá đây mắt hổ chẳng hạn.

Về tình cảm, mọi người thường khuyên nên đeo hình hồ ly phong thủy để tăng sức quyến rũ người khác phải. Hóa giải những lận đận trong tình duyên, giúp cho tình cảm 2 người hòa hợp.

Về công việc, bạn có thể chọn tượng hình tỳ hưu, linh vật phong thủy trấn áp tà khí, biểu trưng cho sự nghĩa hiệp, sức mạnh vô biên. Nó sẽ phù trợ cho bạn gặp may mắn trong sự nghiệp, được nhiều người yêu quý, làm đâu thắng đó. Ví bạn bạn có thể chọn tượng tỳ hưu để bàn màu xanh lá cây.

Như vậy, bài viết trên đây đã gửi tới các bạn lời giải đáp cho câu hỏi tuổi kỷ tỵ hợp màu gì rồi nhé. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ trang bị thêm cho bạn nhiều kiến thức phong thủy để mang lại điều tốt lành cho cuộc sống.

Giải đáp câu hỏi tuổi kỷ tỵ hợp màu gì?
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *